Đầu tư tại tổ hợp chung cư cao cấp Gemek Tower 2 Việt Nam

Trên thị trường bất động sản bây giờ, Nhà cao tầng Gemek Premium được coi là biểu tượng Nhà cao tầng hiện đại mới. Với định hướng mang tới cho dân chúng Gemek 1 môi trường ở rộng mát hài hòa với thiên nhiên

Quần thể Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm tại vị trí đắc địa nhất trong Tổ hợp căn hộ mới Gleximco - Lê Trọng Tấn,ngay cạnh khu trung tâm thương mại giải trí Thiên phố Bảo Sơn. Dự án là một tổ hợp trung tâm thương mại,văn phòng và Nhà cao tầng cao cấp với thi công văn minh và toàn diện các tiện ích dịch vụ của một đời sống văn minh và náo nhiệt..........................................

 

Phối cảnh dự án chung cư Gemek Premium

 

TỔNG QUAN CĂN HỘ GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN


+ Tên dự án: Chung cư Gemek 2

+ địa điểm: Lô A13 – HH1, Quần thể mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tư

+ Đơn vị xây cất: tổ chức cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức & tổ chức cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu toàn hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tư vấn kiến tạo: tổ chức Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 công trình cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 đến 34 là Tổ hợp căn hộ để sống.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm

+ Tiến độ Tòa tháp: Ngày 10/1/2016 kết thúc móng - Ký HĐMB

+ dự đoán chấm dứt: Quý II năm 2017.............................

 

 

VỊ TRÍ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM LÊ TRỌNG TẤN

 


Gemek Tower 2 nằm ở tại vị trí đắc địa ngay sát khu công viên thiên đường Bảo Sơn, sung quanh Tòa nhà cơ sở hạ tầng đã ổ định, cả 4 phía không có Dự án nào che chắn góc nhìn. Từ giữa Chung cư Gemek Premium thật thuận tiện di chuyển tới các địa phận trọng yếu giữa Hà Nồi từ các đoạn đường lớn như Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn.


50m tới Công Viên Thiên phố Bảo Sơn

6,5 km đến trung tam hội nghị nước nhà

7 km tới Trung tâm thương mại BigC Thăng Long

10 Km Bệnh Viện 198

5 Km Bện Viện Thể thao Mỹ Đình

500m tới lớp cấp 1 An Khánh

1Km Trường cấp 2, 3 Hoài Đức........................................

 

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gemek Premium

 

TIỆN ÍCH  CĂN HỘ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG


Với phương châm lấy chất lượng nhà cửa làm giá trị trọng tâm cho dự án Chung cư Gemek Premium , chủ đầu tư Geleximco lựa chọn kỹ càng những nhà thầu xây đắp đảm bảo. mọi thứ đều được vâng lệnh theo một quy trình chặt chẽ nhằm cam kết chất lượng công trình bền vững, lâu dài. Nguyên vật liệu được quyết định sử dụng cho hệ thống cửa kính, cửa sổ, vách kính, nội thất trong Nhà cao tầng đều cam kết những lợi ích chất lượng cao Hẳn sẽ mang tới cho gia đình quý vị một cảm giác an tâm khi sinh sống nơi đây.

Tòa nhà Gemek Premium được Chủ đầu cơ hướng tới việc mang tới một cảm giác yên ả, thư giãn cho cư dân với việc thành lập bể bơi ngoài trời, môi trường cây cỏ ở tầng thượng và xung quanh Nhà cao tầng.

Dự án chung cư Gemek 2 ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Dự án đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. khác lạ đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, cam kết cho đời sống hạnh phúc của tổ ấm quý vị được đầy đủ.

Sống tại Chung cư Gemek Premium bạn có cảm giác như mọi thứ quý vị cần đang hiện diện trong nhà. bạn có thể tập luyện sức khỏe tại những sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng ở đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu bán buôn của bạn cùng người thân. trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi của tổ ấm với chất lượng cao nhất.


Gemek Tower 2 được xây đắp hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng không gian Tổ hợp căn hộ. toàn cục tầng 1 tới tầng 3 là trung tâm thương mại và khu để mắt sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà đẳng cấp.


Từ tầng 4 tới tầng 34 là khu Tổ hợp chung cư, các Khu đô thị được xây cất lớn rãi, thoáng mát, không gian được sử dụng tối đa bởi hệ thống giầm, cột được xây dựng khôn khéo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên Tổ hợp chung cư rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc di chuyển dễ dàng thoải mái...........................................

 

Tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gemek Premium

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ GEMEK 2 HÀ ĐÔNG


Được xây đắp thông minh nhằm tăng tia sáng và không khí tự nhiên cho căn hộ, Gemek Premium được Chủ đầu cơ chăm chút tới các tiện lợi nhỏ nhất cho người dân. Khuôn viên cây trồng được bao bọc quanh Tổ hợp chung cư nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu.

* Các loại diện tích tại Chung cư Gemek Premium
- Dự án 2 ngủ, 2 WC: 65 - 66 - 74 - 75m2.
- Quần thể 3 ngủ, 2 WC: 89 - 91m2.

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn gồm 2 công trình cao 34 tầng, trong đó:
- Tầng 1 - 3 là giữa thương mại, văn phòng, dịch vụ.
- Tầng 4 - 34 là Chung cư Quần thể.
- Một sàn gồm 16 Nhà cao tầng và 7 thang máy, 2 thang bộ.............................

 

Mặt bằng điển hình dự án chung cư căn hộ Gemek Premium

 

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH  CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG


Giá độc quyền bán: dự định Giá độc quyền bán Tổ hợp chung cư Dự án Chung cư Gemek Premium chỉ cần 15 triệu đồng/m2 ( thuế + Nội thất cơ bản )

chế độ ngân hàng: Tòa nhà Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được nhà bank hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ với tổng giá trị lên đến 70%

Tiến Độ đóng tiền dự định: Tiến độ đóng tiền dự đoán Gemek Premium được phân thành 7 Đợt sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho người dân mua Tòa tháp:

* Tiến độ đóng tiền được chia làm 07 Đợt linh hoạt :

+ Giai đoạn 1: 20% - Ký hợp đồng mua bán

+ Giai đoạn 2: 10% - xong xuôi thiết kế tầng 05 (Tháng 06/2016)

+ Giai đoạn 3: 15% - ngừng thiết kế tầng 15 (Tháng 09/2016)

+ Đợt 4: 15% - Hoàn thành thi công tầng 25 (Tháng 12/2016)

+ Đợt 5: 10% - kết thúc xây dựng tầng 34 (Tháng 02/2017)

+ Đợt 6: 25% - Bàn giao nhà

+ Đợt 7: 5% Khi bàn giao giấy chứng nhận chiếm hữu nhà.

VI. chế độ phân phối HÀNG

Nhằm tạo điều kiện để người dân chưa có đủ tiềm lực tài chính sở hữu Tổ hợp chung cư chất lượng cao chung cư Gemek 2 , Chủ đầu cơ phối hợp cùng nhà bank TMCP An Bình (ABBANK) đặt ra chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc đến 36 tháng cho cư dân.

- cư dân thanh tóan Giai đoạn 1 chỉ 102 triệu đồng đã được ký HĐMB

- Trong 1,5 năm trước tiên người dân được hỗ trợ 100% lãi suất vay vốn nhà bank

- Trong 3 năm đầu tiên người dân không phải trả tiền nợ gốc.......................................

 

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG  CHUNG CƯ GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN


thực tại Tổ hợp chung cư sắp kiến trúc hoàn thành phần móng và sẵn sàng xây hầm dự định 10/01/2016 xây chấm dứt móng. Tiến độ  xây cất Nhà cao tầng Gemek Premium Lê Trọng Tấn cam kết bàn giao đúng tiến độ là Quý II/2017.

Tổ hợp căn hộ Gemek Premium Lê Trọng Tấn chỉ cách Nhà cao tầng Vinhomes Thăng Long chỉ 500m, đang thiết kế rất tốt, đúng thời hạn và đã thi công tới tầng 9....................................

 

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Gemek Premium

 

!!! Tin quan trọng  Vinhomes Trần Duy Hưng : http://www.vinhomedcapitale.net......


TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Gemek Premium , Gemek Premium , Gemek Premium Lê Trọng Tấn , Gemek Tower 2 , Chung cư Gemek 2 , ...

 CHUNG CƯ GOLDSEASON


New Manhattan trong lòng Hà Nội


Để khởi đầu một năm đầy " TÀI LỘC " dành cho Quý cư dân tương lai, Chúng tôi đang chương trình ưu đãi cực lớn đối với dự án GoldSeason.

=> Từ ngày 19/02 – 15/03/2016 Quý khách nhận ngay 02 Cây Vàng SJC 9999 hoặc Chiết khấu lên tới 70 triệu VND khi đặt mua các căn hộ: 01, 03 , 05, 06, 08, 10, 12, 15

Với thiết kế lấy cảm hứng từ Manhattan - trái tim của thành phố New York, Chung cư GoldSeason là kết tinh giữa nét phóng khoáng, tiện nghi của văn hóa Mỹ. Tại đây, tất cả đều được thiết kế như chỉ dành riêng cho bạn bởi mỗi nơi trong GoldSeason đều mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị mà vẫn thỏa mãn mong ước về một cuộc sống hiện đại, sôi động, văn minh nhưng vẫn tôn trọng những không gian riêng tư bình yên của mỗi cư dân.

Với quyết tâm kiến tạo một không gian sống lý tưởng với những tiện ích hoàn hảo và môi trường sống trong lành ngập tràn màu xanh, sắc nước và cỏ hoa, GoldSeason hứa hẹn là một môi trường sống hiện đại, văn minh. Là điểm đến - nơi về hạnh phúc bình yên!

HÃY XEM DỰ ÁN GOLD SEASON THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO BẰNG VIDEO NHÉ
Lưu ý: Quý khách nên xem hết đoạn video clip để có thể cảm nhận được hết tiềm năng của dự án GoldSeason


TỔNG QUAN DỰ ÁN GOLDSEASON


+ Tên dự án:  Chung cư GoldSeason
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID
+ Đơn vị quản lý và phát triển dự án: TNR Holdings Việt Nam
+ Loại hình: Khu phức hợp tiện ích và căn hộ cao cấp
+ Vị trí : 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
- Quy mô :
+ Tổng diện tích: 22.371 m2
+ Đất xây dựng : 8.131m2
+ 4 tòa nhà cao từ 27 – 35 tầng N01, N02, N03 gồm 1500 căn hộ
+ N01: Summer 1 + Summer2 với 800 căn hộ
+ N02: Autumn cao 35 tầng với 400 căn hộ
+ N03: Spring cao 27 tầng với 300 căn hộ
+ Mật độ xây dựng: 36.4%
+ Khuôn viên vườn hoa: 1.616m2
+ Kiến trúc: Thiết kế theo phong cách và lối sống Mỹ
+ Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell của Mỹ
+ Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình
+ Bảo lãnh tài chính: Ngân hàng Maritime Bank
+ Đơn vị phân phối chính thức: Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA

VỊ TRÍ DỰ ÁN GOLDSEASON


Được coi là vị trí vàng của quận Thanh xuân ,nằm tại cửa ngõ nối giữa con đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương.Với vị trí là trung tâm quận Thanh Xuân nên khách hàng mua căn hộ tại dự án 47 Nguyễn tuân –  sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ Nhân Chính, Big c…Vị trí  chung cư goldseason với hàng loạt các khu tòa chung cư hiện đại gần kề làm tăng cảnh quan và sự hiện đại như: thăng long 1, hapulico, royal city, golden land…. Đặc biệt vị trí chung cư goldseason  rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Nguyễn Trãi, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận Thanh Xuân.TIỆN ÍCH LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN GOLDSEASON+ Gần các bệnh viện lớn: Bệnh viện Việt Pháp (H Clinic Trung Hòa), Viện nhi Trung Ương, Viện nội tiết Trung Ương...

+ Gần các trường học: Amsterdam, Brendon, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Hà Nội...

+ Gần các trung tâm thương mại lớn: Big C, The Garden, Parkson, Lotte Mart, ...

+ Gần tuyến đường huyết mạch: Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, tuyến Phạm Hùng - Sân bay Nội Bài

TIỆN ÍCH DỰ ÁN GOLDSEASON


Chung cư Gold Season hội tụ 99 tiện ích cao cấp, đồng bộ đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cuộc sống thoải mái, tiện nghi với phong cách hoàn toàn khác biệt. Mỗi nơi trong GoldSeason đều khai thác triệt để từng góc nhìn, chau chuốt đến từng chi tiết để đạt tới sự đơn giản, tinh tế, đẳng cấp


Với tất cả sự tận tâm, GoldSeason chăm chút đến từng thành viên trong gia đình bạn, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn chất lượng của một phong cách sống đỉnh cao.


Điểm nhấn của GoldSeason - Công viên Manhattan trong GoldSeason nhìn từ trên xuống như một chiếc là phong khổng lồ rực rỡ sắc màu với Quảng trường Ánh Sáng, Quảng trường Nước, cung đường Tình Yêu, Pavillon ký ức, đại lộ Mùa Thu, Mùa Xuân và Mùa Hạ hay những góc vườn Lễ hội, góc Cờ Tướng….Tất cả tạo thành một thế giới thu nhỏ trong GoldSeason.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ GOLDSEASON


Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân được thiết kế đa dạng các diện tích từ 63m2 - 98m2. Từ các căn hộ 2 PN cho đến căn hộ 3PN.

Cơ cấu căn hộ Gold Season Nguyễn Tuân như sau:

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH GOLDSEASON


- Giá bán : Giá bán chung cư GoldSeason từ chỉ từ 28,7 Triệu/m2Đã gồm VAT + Full Nội Thất Cao Cấp )

- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Dự án có ngân hàng Marritime Bank hỗ trợ vay vốn lên đến 80%

- Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 9 đợt:
(Áp dụng cho Khách hàng đặt chỗ từ ngày 19/02/2016 – 15/03/2016)

- Chính sách tặng VÀNG đối với khách mua căn hộ VÀNG

Khách hàng đặt chỗ mua bất cứ căn hộ VÀNG từ ngày 19/2/2016 - 29/2/2016, sau đó ký hợp đồng mua bán căn hộ và hoàn thành thực hiện thanh toán ít nhất 20% sau khi ký hợp đồng mua bán được tặng 02 lượng vàng giá trị 70 triệu đồng. Khách nhận quà tặng được lựa chọn nhận Vàng hoặc trừ thẳng 70 triệu đồng trên giá trị hợp đồng mua bán. Trường hợp khách nhận Vàng sẽ phải bồi hoàn thuế thu nhập cá nhân tại nguồn theo quy định. Căn hộ VÀNG là những căn hộ nằm trong danh sách dưới đây:


- Chính sách chiết khấu thanh toán sớm
(Áp dụng cho khách ký hợp đồng mua bán căn hộ từ ngày 19/2/2016 đến 15/3/2016)
***) Chính sách ưu đãi lãi suất 0% áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước ngày 31/7/2016 và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tương đương với 50% giá trị căn hộ (bao gồm VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

- Chính sách chiết khấu thương mạiNgay Bây Giờ Quý Khách Hàng Quan Tâm Có Thể Đăng Ký Đặt Mua Chọn Căn Tầng Phù Hợp. Cuối Tháng 3 Chủ Đầu Tư Chính Thức Mở Bán Đợt 1. Quý Khách Quan Tâm Xin Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư.
HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ
0904 672 993

8 LÝ DO NÊN MUA DỰ ÁN GOLDSEASON
DỰ ÁN GOLDSEASON RA THÊM CĂN ĐẸP, TẦNG ĐẸP GIÁ ƯU ĐÃI NGÀY 25/01/2016
( Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong khu dân cư đẳng cấp GoldSeason theo phong cách Mỹ với giá cực kỳ ưu đãi )


QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN CHỌN CĂN HỘ ĐẸP ƯNG Ý VÀ GIÁ TỐT
HÃY LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ GOLD SEASON
NGUYỄN THỊ THANH THÙY (Ms.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam
(Phụ trách chính dự án GoldSeason)
0904 672 993BÀI VIẾT LIÊN QUAN DỰ ÁN GOLDSEASONTỪ KHÓA TÌM KIẾMChung cư GoldSeasonChung cư Gold SeasonChung cư GoldSeason Nguyễn TuânChung cư Gold Season 47 Nguyễn TuânChung cư 47 Nguyễn Tuân


DỰ ÁN MỚI 2016